Home » Đường ống - Tháp xử lý » Ống dẫn axit hóa chất » Sự lựa chọn tốt từ ống dẫn axit hóa chất

Sự lựa chọn tốt từ ống dẫn axit hóa chất

Những năm về trước ngành công nghiệp hóa chất lựa chọn những sản phẩm ống dẫn axit sử dụng để truyền tải chất lỏng, axit mạnh, kiềm từ một địa điểm đến vị trí khác. Chất lỏng phải được chuyển tải, xử lý một cách an toàn, hiệu quả và kinh tế từ điểm này đến điểm khác. Ngày trước ong dan axit được làm bằng thép không gỉ, thép carbon hoặc nhôm nhưng trong quá trình dẫn và xử lý axit, hóa chất có thể rò rỉ ở các vùng mặt bích và thiệt hại vật chất do bề mặt bị ăn mòn từ bên trong, nhưng có thể được xử lý rất đối với vật liệu composite (FRP). Để phục vụ cho thị trường ngành công nghiệp bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng tối ưu Vinatank® sản xuất một loạt các sản phẩm ống dẫn axit theo tiêu chuẩn với kích thước đa dạng, thông số kỹ thuật đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Sử dụng vật liệu composite (FRP) cho ong dan axit cung cấp rất nhiều lợi thế so với vật liệu thông thường và giải pháp chi phí giá thành không cao đặc biệt là trong môi trường ăn mòn. Những chi tiết như Mặt bích, ống, đường ống, co… là không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải, dẫn nước, hóa chất, bồn chứa…

ống dẫn axit, ong dan axit, ống dẫn hóa chất, ong dan hoa chat

Ống dẫn axit, hóa chất có nhiều ưu điểm như: có trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp, lắp đặt, sửa chửa, khả năng chịu nhiệt tốt và kháng được ăn mòn các loại hóa chất, axit. Hơn nữa vật liệu composite (FRP) được biết đến là một loại vật liệu có chu kỳ của cuộc sống lâu dài, giảm bảo trì, khả năng chịu đựng và được ứng dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt, ống dẫn axit  composite (FRP) không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng lâu dài với một mức giá cạnh tranh nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 5422 4192-193

Fax: (08)5 422 4194

Hotline: 0908. 352. 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*