Home » Bồn thép phủ Composite » Bồn chứa axit » Giải pháp chứa axit từ bồn composite

Giải pháp chứa axit từ bồn composite

Các sản phẩm làm từ vật liệu composite được phục vụ trong ngành công nghiệp xây dựng, chế biến thực phẩm, thuỷ hải sản, chăn nuôi, các công ty may mặc, dệt nhuộm, các công ty hoá chất, xăng dầu,… Nhờ những đặc tính của vật liệu composite là khả năng chống ăn mòn của hóa chất, axit có nồng độ cao…

Dựa vào những tính năng trên,Vinatank® sản xuất bồn composite chứa axit: ( HCL, NaOH, H2SO4, HNO3,…). Bồn composite chứa axit nhẹ hơn so với các bồn chứa thông thường . Nên việc di chuyển bồn đến những nơi cần được lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm được giá thành trong quá trình vận chuyển.

Trong quá trình sửa chửa và bảo trì có thể dùng vật liệu composite đắp, vá lên bồn chứa mà vẫn đảm bảo được chất lượng và an toàn cho bồn chứa mà chi phí không cao.

vinatank - tn94

Ngoài những lựa chọn bồn chứa axit bằng composite thì việc lựa chọn bồn thép chiếm số lượng rất lớn trong các khu công nghiệp nên việc ăn mòn là đều không thể tránh khỏi. Vì vậy, việc lựa chọn giải pháp phủ composite lên bồn thép chứa axit vẫn được coi là lựa chọn an toàn và có khả năng kháng được sự ăn mòn của các loại hóa chất.

Chúng tôi có thể sử dụng vật liệu composite thi công trực tiếp tại các công trình đối với những bồn chứa axit có kích thước lớn hay bọc phủ bồn chứa bằng thép một cách dễ dàng, như vậy vừa tiết kiệm giá thành vận chuyển và có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 5422 4192-193

Fax: (08)5 422 4194

Hotline: 0908. 352. 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*