Home » Bồn thép phủ Composite » Bồn xử lý khí thải » Bồn Xử Lý Khí Thải – BXLKT

Bồn Xử Lý Khí Thải – BXLKT

Bon xu ly khi thai 01 BXLKT1

Bon xu ly khi thai 01 BXLKT1

Bồn chứa khí thải

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của các khu công nghiệp, khói bụi từ các nhà máy trong sản xuất, làm cho môi trường trở nên nghiêm trọng. Các nhà khoa học hàng đầu ở Việt nam và trên thế giới vẫn đang ngày đêm cùng nhau nghiên cứu, tìm các biện pháp giảm thải tối đa nguồn khí thải ô nhiễm. Nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Một số vấn đề nhức nhối hiện nay cần phải xử lý là:

+/ Khói công nghiệp, lò sấy, lò đốt, mạ điện.

+/ Mùi hóa chất, mùi son, mùi chất thải.

Các phương pháp xử lý phổ biến nhất hiện nay:

– Phương pháp đốt: Sử dụng hệ thống hút, sau đó cho vào hệ thống bình nén khí để đốt. Phương pháp này có thể áp dụng đốt các loại khí dễ cháy như CO, hơi sơn…

– Phương pháp sử dụng thiết bị tĩnh điện để hút bụi. Phương pháp này được sử dụng trong các nhà máy xi măng, may mặc…

– Sử dụng chất xúc tác để tạo phản ứng với không khí: Phương pháp này áp dụng để xử lý khí thải có hiệu quả. Hiện nay các chất xúc tác được sử dụng rộng rãi là nano TiO2, Sắt từ,… Ngoài ra, xử lý khí thải có thể áp dụng song song nhiều phương pháp cả hoá và lý.

– Phương pháp sử dụng vật liệu/hoá chất phản ứng: Sử dụng các loại hoá chất để phản ứng để tạo ra CO2 và hơi nước. Phương pháp này áp dụng đối với nhà máy thải ra dung môi hữu cơ.

– Phương pháp hấp thụ: Phương pháp này sử dụng các chất hấp thụ như dung môi, nước, các hợp chất để hấp thụ. Phương pháp này sử dung đối với các dung môi hữư cơ, không khí chứa hơi a-xít,…

Các đường ống và Bồn xử lý khí thải, nước thải…thường sử dụng vật liệu thép là chính nên rất dễ bị ăn mòn. Việc sử dụng composite để bọc phủ Bồn thép và ống thép không còn xa lạ ở các khu công nghiệp. Với những đặc tính nổi bật như chống axit, chịu ăn mòn cao..thì composite là sự lựa chọn hàng đầu cho việc bọc phủ bảo vệ Hệ thống xử lý khí thải, nước thải.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 5422 4192-193

Fax: (08)5 422 4194

Hotline: 0908. 352. 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*