Home » Bồn thép phủ Composite » Bồn chứa axit » Bồn chứa axit góp phần chứa hóa chất ăn mòn

Bồn chứa axit góp phần chứa hóa chất ăn mòn

Bồn chứa axit được xây dựng trên vật liệu thép, inox, Composite sao cho tính chất của vật liệu có thể được kết hợp đủ mạnh để chứa axit, giảm rủi ro do hóa chất có tính axit cao. Phần lớn axit được sử dụng trong một mảng rất lớn các ứng dụng công nghiệp, từ nước và xử lý nước thải để sản xuất các hóa chất, phân bón…Nên giải pháp bon chua axit trên vật liệu có tính ưu việt là rất cần thiết.

Là một nhà sản xuất trong ngành công nghiệp, Vinatank® cung cấp cho quý khách hàng nhiều sản phẩm bồn chứa axit trên vật liệu composite (FRP) có độ bền cao trong tự nhiên và có độ bền kéo cao. Toàn bộ phạm vi sản phẩm của chúng tôi có sức mạnh ấn tượng tuyệt vời và được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Sản phẩm bon chua axit được sản xuất trên vật liệu Composite nên bề mặt lớp lót bên trong có tiếp xúc với những dung dịch axit có nồng độ cao nhưng vẫn duy trì chất lượng cho bồn và sử dụng qua nhiều năm mà bồn chứa không bị hư hỏng. Hơn nữa, bồn chứa axit cung cấp đến quý khách hàng mức lãi suất là giá cả phải chăng nhất.

bồn chứa axit, bon chua axit, bồn axit, bon axit

Các chất chống ăn mòn của bon chua axit bằng Composite làm cho nó đặc biệt phù hợp để chịu được các thách thức lưu trữ đi kèm với một loạt các axit. Với tính năng như kháng hóa chất đậm đặc, tuyệt vời khả năng chống va đập, mài mòn và tỷ trọng bồn nhẹ. Chúng tôi có thể cung cấp đến quý khách hàng kích thước tiêu chuẩn khác nhau đáp ứng không gian, thiết kế và được cung cấp theo yêu cầu công nghiệp.

Bồn chứa axit có thể ứng dụng vào các ngành công nghiệp như:

– Quá trình công nghiệp hóa

– Ngành công nghiệp luyện kim

– Công nghiệp chế biến thực phẩm

– Ngành công nghiệp giấy và bột giấy

– Nhà máy xử lý nước

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 54 224 192

Fax: (08) 54 224 194

Hotline: 0908 352 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*