Home » Bồn thép phủ Composite » Bồn chứa axit » Bồn chứa axit giải pháp lưu trữ hóa chất ăn mòn

Bồn chứa axit giải pháp lưu trữ hóa chất ăn mòn

Lựa chọn vật liệu xây dựng thích hợp để lưu trữ axit là rất quan trọng trong quá trình sản xuất bồn chứa axit , quyết định cho sự thành công những dự án của quý khách hàng và sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như nhiệt độ bảo quản, nồng độ hoặc độ tinh khiết, kích thước bồn và chi phí giá thành. Phần lớn thép carbon là vật liệu phổ biến nhất trong quá trình sản xuất cho ứng dụng này. Tuy nhiên, có những chọn lựa khác như vật liệu composite (F.R.P) đã được sử dụng trong một số môi trường khăc nghiệt nhất về mặt hóa học và ăn mòn trong vô số các ngành công nghiệp bao gồm xử lý và lưu trữ axit (HCL, NaoH, H2SO4,…). Nhờ những đặc tính của vật liệu composite (F.R.P) và nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực bồn bể Vinatank® đã sản xuất bồn chứa axit giải pháp cho các ứng dụng ăn mòn.

Composite (F.R.P) là một loại vật liệu duy nhất có thể được sử dụng hiệu quả để lưu trữ ăn mòn như axit sulfuric và sẽ làm tốt hơn thép không rỉ. Mỗi dung dịch axit  sẽ đòi hỏi các yếu tố thiết kế khác nhau cho một hệ thống vận hành đúng.

vinatank - IMG_1878

Được ứng dụng từ vật liệu composite (FRP) nên bồn chứa axit có nhiều ưu điểm:

– Chống ăn mòn cao, tuổi thọ của bồn cao khi so sánh với các vật liệu khác.

– Bồn có trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển, sửa chửa, lắp đặt và đồng bộ hóa thiết kế.

– Quá trình sử dụng không bị rò rỉ, chi phí giá thành không cao.

Đối với những bon chua axit bằng thép, quý khách hàng có thể thi công bọc phủ composite (FRP) tiết kiệm được giá thành mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chứa các loại dung dịch axit có tính chất ăn mòn cao. Việc bọc phủ composite cho bồn chứa axit có kích thước lớn có thể thi công trực tiếp tại các công trình một cách dễ dàng.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 5422 4192-193

Fax: (08)5 422 4194

Hotline: 0908. 352. 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG