Home » 2014 » December

Monthly Archives: December 2014

Bồn composite chứa axit sản phẩm tốt nhất chứa axit

bồn chứa axit, bon chua axit, bồn axit, bon axit

Khi quý khách hàng có một vấn đề liên quan đến bồn chứa axit với sự ăn mòn, hoặc mài mòn, hoặc quý khách hàng cần một sản phẩm sợi thủy tinh đã được sửa đổi thuộc tính đàn hồi, hoặc một sức mạnh cao cho tỷ lệ trọng lượng, một cái gì đó với tính toàn vẹn mà không bị hư hại. Do quá trình sử dụng Bồn chứa axit trên những vật liệu thép, inox, các dung dịch axit có nồng độ cao sẽ làm bồn bị rỉ sét và ăn mòn. Đến với Vinatank® chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp bon chua axit tùy chỉnh FRP. Bồn chứa axit bằng FRP có nhiều lợi thế: Có khả năng chịu được môi trường nghiêm ngặt; tiếp xúc với nhiệt, các chất ăn mòn (H2SO4, HCL)… FRP ... Read More »

Sự lựa chọn tốt từ ống dẫn axit hóa chất

ống dẫn axit, ong dan axit, ống dẫn hóa chất, ong dan hoa chat

Những năm về trước ngành công nghiệp hóa chất lựa chọn những sản phẩm ống dẫn axit sử dụng để truyền tải chất lỏng, axit mạnh, kiềm từ một địa điểm đến vị trí khác. Chất lỏng phải được chuyển tải, xử lý một cách an toàn, hiệu quả và kinh tế từ điểm này đến điểm khác. Ngày trước ong dan axit được làm bằng thép không gỉ, thép carbon hoặc nhôm nhưng trong quá trình dẫn và xử lý axit, hóa chất có thể rò rỉ ở các vùng mặt bích và thiệt hại vật chất do bề mặt bị ăn mòn từ bên trong, nhưng có thể được xử lý rất đối với vật liệu composite (FRP). Để phục vụ cho thị trường ngành công nghiệp bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng tối ưu Vinatank® sản ... Read More »

Bồn chứa axit không phải lo axit

bồn chứa axit, bon chua axit, bồn axit, bon axit

Các chất chống ăn mòn của bồn chứa axit như nhựa và sợi thủy tinh làm cho nó đặc biệt phù hợp để chịu được những thách thức lưu trữ đi kèm với một loạt các axit. Điển hình nhựa Axit sunfuric (H2SO4) được sử dụng trong một mảng lớn các ứng dụng công nghiệp, từ nước và xử lý nước thải để sản xuất hóa chất, phân bón….nếu không được lưu trữ đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và tạo ra môi trường làm việc không an toàn. Nên việc lựa chọn bon chua axit bằng vật liệu composite (FRP) không còn xa lạ bởi những tính ưu việt mà nó đem lại cho người sử dụng mà không có bất cứ loại vật liệu nào có thể thay thế được. Để phát huy ... Read More »