Home » 2014

Yearly Archives: 2014

Bồn composite chứa axit sản phẩm tốt nhất chứa axit

bồn chứa axit, bon chua axit, bồn axit, bon axit

Khi quý khách hàng có một vấn đề liên quan đến bồn chứa axit với sự ăn mòn, hoặc mài mòn, hoặc quý khách hàng cần một sản phẩm sợi thủy tinh đã được sửa đổi thuộc tính đàn hồi, hoặc một sức mạnh cao cho tỷ lệ trọng lượng, một cái gì đó với tính toàn vẹn mà không bị hư hại. Do quá trình sử dụng Bồn chứa axit trên những vật liệu thép, inox, các dung dịch axit có nồng độ cao sẽ làm bồn bị rỉ sét và ăn mòn. Đến với Vinatank® chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp bon chua axit tùy chỉnh FRP. Bồn chứa axit bằng FRP có nhiều lợi thế: Có khả năng chịu được môi trường nghiêm ngặt; tiếp xúc với nhiệt, các chất ăn mòn (H2SO4, HCL)… FRP ... Read More »

Sự lựa chọn tốt từ ống dẫn axit hóa chất

ống dẫn axit, ong dan axit, ống dẫn hóa chất, ong dan hoa chat

Những năm về trước ngành công nghiệp hóa chất lựa chọn những sản phẩm ống dẫn axit sử dụng để truyền tải chất lỏng, axit mạnh, kiềm từ một địa điểm đến vị trí khác. Chất lỏng phải được chuyển tải, xử lý một cách an toàn, hiệu quả và kinh tế từ điểm này đến điểm khác. Ngày trước ong dan axit được làm bằng thép không gỉ, thép carbon hoặc nhôm nhưng trong quá trình dẫn và xử lý axit, hóa chất có thể rò rỉ ở các vùng mặt bích và thiệt hại vật chất do bề mặt bị ăn mòn từ bên trong, nhưng có thể được xử lý rất đối với vật liệu composite (FRP). Để phục vụ cho thị trường ngành công nghiệp bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng tối ưu Vinatank® sản ... Read More »

Bồn chứa axit không phải lo axit

bồn chứa axit, bon chua axit, bồn axit, bon axit

Các chất chống ăn mòn của bồn chứa axit như nhựa và sợi thủy tinh làm cho nó đặc biệt phù hợp để chịu được những thách thức lưu trữ đi kèm với một loạt các axit. Điển hình nhựa Axit sunfuric (H2SO4) được sử dụng trong một mảng lớn các ứng dụng công nghiệp, từ nước và xử lý nước thải để sản xuất hóa chất, phân bón….nếu không được lưu trữ đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và tạo ra môi trường làm việc không an toàn. Nên việc lựa chọn bon chua axit bằng vật liệu composite (FRP) không còn xa lạ bởi những tính ưu việt mà nó đem lại cho người sử dụng mà không có bất cứ loại vật liệu nào có thể thay thế được. Để phát huy ... Read More »

Bồn chứa axit chống chịu ăn mòn tốt

Lựa chọn bồn chứa axit phải được thiết kế sao cho quá trình sản xuất có thể hoạt động đạt được hiệu quả và liên tục. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất từ lúc bắt đầu đến khi thành phẩm phải qua nhiều công đoạn, hiện tượng ăn mòn bồn chứa luôn là hiểm họa thường xuyên. Khả năng ăn mòn của axit phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nhiệt độ và các tạp chất trong axit là 2 yếu tố quan trọng nhất. Ngoài ra còn những yếu tố khác như tác động mài mòn của các chất rắn, tác động của tốc độ và dòng chảy trong đường ống, thiết bị. Vì vậy, cần phải đầu tư nghiên cứu nhiều vật liệu mới để có thể tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ... Read More »

Vinatank chuyên sản xuất bồn chứa axit

bồn chứa axit, bon chua axit, bồn composite chứa axit, bồn frp chứa axit

Các vết nứt và ăn mòn từ bồn chứa axit là hai điều không ai muốn nhìn thấy. Không chỉ tạo ra môi trường làm việc độc hại cho người lao động mà còn làm gián đoạn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Những giải pháp bồn chứa bằng thép đã được đưa vào sử dụng chống lại các cuộc tấn của axit, chất ăn mòn nhưng vấn đề không được giải quyết mà còn lặp đi lặp lại rất nhiều năm qua trong ngành công nghiệp hóa chất. Để giải quyết vấn đề môi trường làm việc được an toàn và thay thế những loại bồn bể chứa thông thường Vinatank® đã sản xuất bon chua axit bằng vật liệu composite (FRP) có dung lượng khác nhau thích hợp cho việc chứa và dự trữ hóa chất, axit ... Read More »

Bồn chứa axit giải pháp lưu trữ hóa chất ăn mòn

Lựa chọn vật liệu xây dựng thích hợp để lưu trữ axit là rất quan trọng trong quá trình sản xuất bồn chứa axit , quyết định cho sự thành công những dự án của quý khách hàng và sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như nhiệt độ bảo quản, nồng độ hoặc độ tinh khiết, kích thước bồn và chi phí giá thành. Phần lớn thép carbon là vật liệu phổ biến nhất trong quá trình sản xuất cho ứng dụng này. Tuy nhiên, có những chọn lựa khác như vật liệu composite (F.R.P) đã được sử dụng trong một số môi trường khăc nghiệt nhất về mặt hóa học và ăn mòn trong vô số các ngành công nghiệp bao gồm xử lý và lưu trữ axit (HCL, NaoH, H2SO4,…). Nhờ những đặc tính của ... Read More »

Giải pháp chứa axit từ bồn composite

Các sản phẩm làm từ vật liệu composite được phục vụ trong ngành công nghiệp xây dựng, chế biến thực phẩm, thuỷ hải sản, chăn nuôi, các công ty may mặc, dệt nhuộm, các công ty hoá chất, xăng dầu,… Nhờ những đặc tính của vật liệu composite là khả năng chống ăn mòn của hóa chất, axit có nồng độ cao… Dựa vào những tính năng trên,Vinatank® sản xuất bồn composite chứa axit: ( HCL, NaOH, H2SO4, HNO3,…). Bồn composite chứa axit nhẹ hơn so với các bồn chứa thông thường . Nên việc di chuyển bồn đến những nơi cần được lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm được giá thành trong quá trình vận chuyển. Trong quá trình sửa chửa và bảo trì có thể dùng vật liệu composite đắp, vá lên bồn chứa ... Read More »

Thế mạnh từ việc sử dụng ống dẫn axit composite

Đường ống công nghiệp được đề cập đến một loạt các đường ống được sử dụng để dẫn axit – hóa chất đến một địa điểm khác và cũng có thể bao gồm các hệ thống hỗ trợ đường ống trong bồn chứa, dẫn nước, hệ thống xử lý…. Một thiết kế chi tiết là bước ngoặc quan trọng khi xây dựng một hệ thống đường ống dẫn nhưng các cấu hình thiết kế tổng thể, vật liệu sử dụng của ống dẫn sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố chẳng hạn như tải, kháng ăn mòn, nhiệt độ, chân không và điều kiện hoạt động khác. Ống dẫn axit – hóa chất ngày trước được làm bằng thép carbon, thép không gỉ, thép mạ kẽm hoặc nhôm không kháng được sự ăn mòn của axit, hóa chất trong ... Read More »

Chứa dung dịch axit từ bồn chứa axit composite

Bồn composite Vinatank là sự lựa chọn tối ưu trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng với độ bền chưa từng có. Sự kết hợp nhựa Polyester và sợi thủy tinh đã làm cho những sản phẩm bồn bể chứa bằng Composite không thấm nước, không rỉ sét. Và nhờ đặc tính đặc biệt của Nhựa và sợi thủy tinh đã tạo ra vật liệu Composite có khả năng kháng ăn mòn được các loại hóa chất, axit đậm đặc, hóa chất có nhiệt độ cao. Đặc biệt được ứng dụng cao vào việc khuấy trộn hóa chất, phản ứng sinh nhiệt cao như Bồn khuấy sút, Bồn khuấy axit, Bồn phản ứng có sinh nhiệt, bồn xi mạ Trọng lượng ít hơn bằng một nửa của thùng chứa bằng thép, bồn bể Composite gia công một cách ... Read More »